0933.668.688

BÊ TÔNG KIM LONG
  • Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Chào mừng đến với BÊ TÔNG KIM LONG JSC
Kimlongtpt.jsc@gmail.com
0933.668.688

Bê tông Kim Long là một trong những đơn vị bê tông thương phẩm (bê tông tươi), cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn... đứng đầu trên thị trường bê tông nói chung và thị trường bê tông Hải Phòng nói riêng. Chúng tôi có nhà máy sản xuất bê tông với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, trở thành nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần lao động không ngừng nghỉ. Chúng tôi duy trì 3 ca làm việc hoạt động liên tục 24/24h trong suốt 365 ngày đảm bảo cung ứng tới thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cạnh tranh so với thị trường.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây dựng các công trình cũng tăng theo. Trong quá trình xây dựng nhà cửa, công trình quý khách sẽ phải tính toán rất cẩn thận để có thể tối ưu hóa chi phí mà lại giữ được chất lượng công trình. Với những ưu điểm của mình, bê tông tươi có thể là một sự lựa chọn cho quý khách.

 

Ưu điểm của bê tông tươi

– Tiện lợi, nhanh chóng

– Tiết kiệm chi phí

– Chất lượng đồng đều

– Đảm bảo vệ sinh môi trường

Bê tông tươi Giúp giảm thiểu thời gian thi công, bê tông tươi tiết kiệm thời gian, công sức và phát triển khối lượng công việc.

Ai trong chúng ta cũng biết rằng để có một căn nhà vững trãi, vững toà cao ốc đồ sộ, những công trình kiến trúc tuyệt đẹp thì khởi đầu là những viên gạch, là bê tông tươi là sắt thép…

Bê tông tươi đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với những công trình xây dựng nói chung và đối với chủ thầu nói riêng. Những lợi ích mà bê tông tươi mang lại cho chủ đầu tư và cho doanh nghiệp chủ thầu là:  bê tông tươi  giúp giảm thiểu thời gian thi công. - Tiết kiệm thời gian, công sức và phát triển khối lượng công việc.

Thật tiện lợi biết bao nếu chúng ta sử dụng bê tông tươi  thay cho việc tiến hành trộn thủ công bê tông. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, thay vì phải lựa chọn mặt bằng để trộn bê tông, giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Trong bê tông trộn săn, bê tông tươi người ta dùng bơm  bê tông để vận chuyển số lượng lớn đẩy nhanh tiến độ thi công.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Sản phẩm Bê Tông Tươi sản xuất tại các Nhà máy Bê Tông Kim Long quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đồng thời sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn áp dụng như Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Mỹ (ASTM), tiêu chuẩn Anh (BS)… và các yêu cầu kỹ thuật khác của khách hàng

Chủng loại bê tông sản xuất:

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ nhân viên thao tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã cung ứng bê tông thương phẩm cho nhiều công trình, dự án lớn nhỏ ở khu vực Hải Phòng và các tỉnh miền bắc. Bê tông Kim Long đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như chủng loại sản phẩm bê tông để ngày càng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau từ phía khách hàng, trong đó:

- Các sản phẩm bê tông thường cho các kết cấu: móng, cột, tường,đà , sàn, nền nhà xưởng...

- Các sản phẩm bê tông mặt đường cho các công trình mặt đường sân bay, nền vỉa hè...

- Các sản phẩm bê tông đặc dụng, bao gồm:

Bê tông bền sunfat
Bê tông ít tỏa nhiệt
Bê tông chảy
Bê tông bù co ngót
Bê tông cường độ cao
Bê tông có thời gian thi công lâu
Bê tông coffa trượt
Bê tông cốt sợi (FRC)
Bê tông cường độ sớm
Bê tông phun 

Khi thi công đổ bê tông bằng phương pháp này cho chúng ta thấy được lợi ích về kinh tế, khoa học và giúp giảm thiểu rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn xảy ra. Không những như vậy việc thi công đổ bê tông tươi còn mang lại lợi ích về kinh tế, giảm thiểu nhân công, mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao. Nếu quý doanh nghiệp bạn đang tiến hành công trình xây dựng, đang tìm kiếm công ty cung cấp bê tông tươi ở Hải Phòng ,và các tỉnh lân cận. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi – Bê tông Kim Long hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Bê tông Kim Long cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp, các mối quan hệ được xây dựng trên cơ sở lợi ích lâu dài với đối tác, khách hàng. Quý vị đang băn khoăn tìm kiếm, lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm,cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm hay cần chuyển giao công nghệ sản xuất bê tông tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi

KIMLONG HẢI PHÒNG

Địa chỉ :Số 28/165 Đà Nẵng - Lạc Viên - Ngô Quyền - Hải Phòng
Tel: 031. 3522939

KIM LONG QUẢNG NAM

Địa chỉ : 162 Phạm Văn Đồng, thị trấn Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
Tel : 0510. 3782688

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BÊ TÔNG KIM LONG - Designed by VinaWeb