0933.668.688

BÊ TÔNG KIM LONG
  • Nền trang con

Công ty cổ phần Thương mại Sản xuất và Xây dựng Vận tài KIM LONG xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng cùng Gia đình !

Công ty cổ phần Thương mại Sản xuất và Xây dựng Vận tài KIM LONG  

được thành lập trong điều kiện xu thế hội nhập của đất nước. Hoạt động theo đăng ký kinh doanh số 0200656631  do Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 06 tháng 07 năm 2010.

Sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, KIM LONG dã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp  có uy tín trong lĩnh vực: Vận tải, xây lắp các công trình điện, dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, nhà ở, san lấp mặt bằng, nạo vét sông ngòi luồng lạch...không chỉ trên địa bàn Hải Phòng mà còn ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, lãnh đạo có tầm nhìn, kinh nghiệm dày dặn, nắm chắc thị trường và thiết lập quan hệ mật thiết với các đối tác chiến lược ... KIM LONG  hướng đến mục tiêu mang đến Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ. Sau một thời gian hoạt động, KIM LONG  đã chứng tỏ được uy tín và sự vững mạnh của mình, thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BÊ TÔNG KIM LONG - Designed by VinaWeb