0933.668.688

BÊ TÔNG KIM LONG
  • Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Chào mừng đến với BÊ TÔNG KIM LONG JSC
Kimlongtpt.jsc@gmail.com
0933.668.688

Bê tông tươi cho nhà dân, giải pháp tiết kiệm chi phí bảo đảm an toàn công trình

Bê tông tươi cho nhà dân, giải pháp tiết kiệm chi phí bảo đảm an toàn công trình

Cập nhật: 21-08-2018 04:16:02 | Tin chuyên ngành | Lượt xem: 1176

Bê tông tươi cho nhà dân, giải pháp tiết kiệm chi phí bảo đảm an toàn công trình
Trên thị trường hiện nay đang song song tồn tại hai loại bê tông chính đó là bê tông tự trộn và bê tông tươi. Loại nào cũng có ưu nhược điểm riêng.

Với các công trình xây dựng dân dụng hiện nay, thì phần lớn vẫn đang sử dụng bê tông tự trộn, họ tự mua xi măng, cát đá, sỏi… và thuê người về trộn bê tông. Tuy nhiên với sự tăng giá khá mạnh của các nguyên vật liệu cát, đá, sỏi từ 8-10% thì đã có rất nhiều công trình nhà dân chuyển qua sử dụng bê tông tươi.

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.
Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại nhiều khu vực khác nhau, tập trung phần lớn tại các thành phố lớn và vùng xây dựng phát triển.
Việc sử dụng bê tông tươi được xem là có nhiều lợi thế. Công ty cổ phần Thương mại Sản xuất và Xây dựng Vận tài KIM LONG  là đơn vị cung chuyên cung cấp bê tông tươi , chúng tôi khẳng định rằng chính là giải pháp cân đối giữa chi tiêu hợp lý với chất lượng ngôi nhà của bạn.
Khi nghiên cứu các công trình xây dựng, anh Phú trú tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), nhận định bộ khung kết cấu của căn nhà với anh phải được đầu tư xứng đáng. Phần thô – đặc biệt là bê tông – càng chính xác, càng chuẩn càng tốt. Nếu phần thô không được làm tốt, để lại nhiều sai sót thì công đoạn sau sẽ tốn công tốn của rất nhiều.
“Nếu tự trộn bê tông tại công trình như trước đây chỉ có thể dùng cảm quan bằng mắt để đo lượng nước, khó đảm bảo được sự bền vững công trình… Thay vào đó, sử dụng bê tông tươi từ nhà cung cấp có uy tín, có chứng nhận rõ ràng về chất lượng sản phẩm khiến người xây nhà như anh yên tâm dành thời gian cho những công việc khác. Do vậy, tôi nghĩ dùng bê tông tươi là một giải pháp hợp lý”, anh Phú chia sẻ.
Đây cũng là xu hướng hiện tại trong xây dựng ở nhiều công trình dân dụng hiện nay. Các gia chủ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng vì cả quá trình trộn bê tông này được sản xuất tự động, đo lường bằng cân điện tử, nguồn nguyên vật liệu được kiểm soát cẩn thận.
Như vậy bê tông thương phẩm có nhiều ưu điểm lớn về chất lượng nếu ta kiểm soát được quá trình sản xuất ra nó. Nhưng đồng thời, nó cũng có nhược điểm rất lớn về chất lượng nếu ta không có biện pháp kiểm soát quá trình sản xuất ra nó. Đặc biệt trong thời kỳ hiện nay, các đợn vị cấp bê tông đều phải giảm giá nếu muốn lấy được đơn hàng cấp bê tông từ chủ đầu tư, do vậy, chất lượng trộn bê tông bị tác động trực tiếp từ việc giảm chi phí.

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ BÊ TÔNG KIM LONG - Designed by VinaWeb